Cá “khủng” vào nhà hàng: Giá bạc triệu

May đồng phục đẹp rẻ tại hà nội!
ở đâu chuyên may đồng phục uy tín?

Các nhà hàng không chia sẻ thông tin giá mua vào của cá “khủng”, nhưng cho biết thành phẩm có giá bạc triệu.
Cá “khủng” vào nhà hàng: Giá bạc triệu - 1
Cá mú nghệ còn sống được nuôi trong hồ kính khi đưa từ Côn Đảo về TP.HCM.
Ảnh động
Bạc triệu cho mỗi kg thành phẩm
Món ăn làm từ xương, thịt của những con cá “khủng” có sức hút đặc biệt với thực khách sành ăn tại TP.HCM. Đó là những con cá “khổng lồ” được đánh bắt từ nhiều nơi, như vùng biển Côn Đảo, vùng biên giới hạ lưu sông Mê Kông, sông hồ của các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan,...
Anh Lý Nhị Nghĩa, chủ của chuỗi nhà hàng ở Q.4 và Q.7 cho biết, nhiều năm qua, nhà hàng của anh đã mua hàng chục con cá có kích thước và trọng lượng lớn từ các thương lái. Đặc biệt trong thời gian gần đây là cá hô, tra dầu, trà sóc, cá mú,...
Trong những con cá này, anh Nghĩa ấn tượng nhất với cá mú nặng gần 100kg mà nhà hàng mua được hồi giữa tháng 4. Theo anh Nghĩa, mặc dù thương lái phải mất 2 ngày để đưa được cá từ Côn Đảo về TP.HCM; nhưng tại nhà hàng, cá tiếp tục được nuôi trong hồ kính gần 2 ngày trước khi bị thịt. Cá tỏ ra rất hung dữ, đã cắn bị thương một nhân viên của nhà hàng”.
“Lúc cá đang được nuôi trong hồ, đã có rất nhiều khách tới chụp ảnh, báo chí cũng đưa tin nên nhiều người biết và chúng tôi bán hết chỉ trong vài ngày. Còn những con cá “khủng” khác thì chúng tôi bán hết trong khoảng 1 tuần”, anh Nghĩa chia sẻ.
Mặc dù không tiện chia sẻ giá mua vào từ thương lái, nhưng anh Nghĩa khẳng định giá bán món ăn làm từ cá “khủng” tại nhà hàng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chẳng hạn với cá mú là khoảng 1,45 triệu đồng/kg, cá hô là hơn 2 triệu đồng/kg,... Song còn tùy thuộc giá mua vào tại từng thời điểm mà giá bán ra sẽ biến động theo.
“Tôi nghĩ mọi đối tượng khách hàng đều có thể thưởng thức món cá này, bởi 4 người có thể ăn 0,5kg và chia tiền ra thì không bao nhiêu cả. Ở đây, nhu cầu của thực khách đối với mặt hàng này luôn rất lớn. Có nhiều trường hợp chúng tôi phải mua cá vào với giá rất cao, lúc bán chỉ hòa vốn hoặc lỗ nhưng cũng đành “bấm bụng” để đảm bảo luôn có hàng khi thực khách cần”, anh Nghĩa nói.
Cá “khủng” vào nhà hàng: Giá bạc triệu - 2
 Hàng vây của một con cá mú nghệ “khủng”.

Trước đó, vào năm 2014, ngư dân Trần Minh Dũng (35 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) đã bắt được một con cá hô dài 1,5m, nặng 128kg trên nhánh sông Đồng Nai, bán cho nhà hàng với giá 200 triệu đồng.
Ngon nhất là món nhúng mẻ
Nắm bắt được nhu cầu của thực khách và các nhà hàng ở TP.HCM, khi đánh bắt được cá “khủng”, nhiều thương lái và ngư dân đồng loạt gọi điện cho các nhà hàng để chào giá. Để mua được cá với giá cả hợp lý, anh Nghĩa cho biết, chủ các nhà hàng phải có kinh nghiệm trong các giao dịch này, bởi có trường hợp chỉ một con cá nhưng tới bốn thương lái mua qua bán lại và cùng gọi chào giá với anh.
Cá “khủng” vào nhà hàng: Giá bạc triệu - 3
Cá hô dài 1,5m, nặng 128kg được ngư dân Trần Minh Dũng (35 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) bắt được.
Theo anh Nghĩa, các nghiên cứu khoa học đã khẳng định thịt của những con cá “khủng” này chứa nhiều chất dinh dưỡng và thơm, ngọt tự nhiên. Do đó, nhà hàng không chế biến các món ăn có nhiều gia vị, mà chỉ có duy nhất một món là nhúng mẻ để đảm bảo giữ được độ thơm, ngọt của thịt.

Giá trị của mỗi con cá cũng được nhà hàng tận dụng tối đa. Đối với món nhúng mẻ, vị ngon ngọt tự nhiên của thịt càng trở nên đậm đà hơn khi nhúng vào nước hầm từ xương của chính con cá đó.
Anh Nghĩa cho biết, nhiều người không chỉ tới nhà hàng để ăn món cá này mà còn mua để biếu, tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Khi bán cho khách hàng mang về, cá được ép trong bọc ni-lông ép kín chân không nên đảm bảo bảo quản được lâu.
“Trong quá trình xử lý cá, các đầu bếp phải có kinh nghiệm để cắt đúng khứa, nét cắt đẹp. Đặc biệt, đầu bếp phải tính toán tận dụng tối đa thịt, xương và các thành phần khác bên trong con cá, tránh hao hụt”, anh Nghĩa nói.
Tương tự, anh Trần Hữu Linh, quản lý chi nhánh Q.3 của một chuỗi nhà hàng lớn cho biết, hầu hết cá “khủng” về TP.HCM đều đã chết, được vận chuyển bằng xe đông lạnh. Tùy giá cả thương lượng mà thương lái hay nhà hàng trả tiền xe. Khi tới nhà hàng, cá được phân thành từng miếng để ngăn đá, xương dùng để nấu nước dùng.
Tại nhà hàng này, món ăn ngon nhất làm từ thịt của cá “khủng” cũng là nhúng mẻ. Tuy nhiên, nếu thực khách có yêu cầu thêm về các món khác như nấu lẩu, kho,... thì nhà hàng vẫn phục vụ.

Chuyên may đồng phục theo yêu cầu lớn nhất Hà Nội :
Đồng phục áo phông, quà tặng , quảng cáo...
Đồng phục bảo hộ lao động ,công nhân, kỹ sư...
Đồng phục mùa đông, áo khoác gió, áo Jaket ...
Đồng phục học sinh, sinh viên, đồng phục thể dục ...
Đồng phục công sở, văn phòng, cty ...
Đồng phục nhà hàng, khách sạn...
Đồng phục bán hàng , nhân viên marketing
Đồng phục bệnh viện,bác sĩ, y tá...
Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ...
Mũ lưỡi trai, áo mưa quà tặng, quảng cáo...

Với 2 cơ sở may in, thêu đồng phục khép kín ĐỒNG PHỤC NGUYÊN HƯỜNG có thế đáp ứng tất cả nhu cầu khắt khe mọi người
Với Công ty may Nguyên Hường_chất liệu và sản phẩm nói lên tất cả
cung cấp chất liệu tốt nhất _chuẩn 100%
Giá thành cạnh tranh _ cung cấp giá gốc tại xưởng sản xuất
Bạn may đồng phục ở đâu rẻ nhất _ĐỒNG PHỤC NGUYÊN HƯỜNG rẻ hơn
Chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc có nhu cầu ĐỒNG PHỤC NGUYÊN HƯỜNG luôn luôn sẵn sàng phục vụ ...
-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & XNK NGUYÊN HƯỜNG
Địa chỉ : Số 5 ngách 167/53 đường Quang Tiến - P. Đại Mỗ quận - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 
043 8393 295 Hotline: 0168 999 7317
Tư vấn: 0971 437 123 kế toán: 097 271 2287
Email : 
Dongphucnguyenhuong.com@gmail.com 
website: 
dongphucnguyenhuong.com
Email: 
congtymaynguyenhuong@gmail.com 


Share this video :

Đăng nhận xét

Contact Online

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Mẹo nhỏ hữu ích - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger